Chính sách bảo mật thông tin

a. Thu thập thông tin khách hàng

Để có thể sử dụng dịch vụ tại https://giayla.com/, Quý Khách Hàng cần cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến https://giayla.com/

Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại https://giayla.com/, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được https://giayla.com/ lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

b. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng https://giayla.com/ trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của https://giayla.com/ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của https://giayla.com/. Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

c. Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền yêu cầu https://giayla.com/ thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Giayla.com có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho khách hàng thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

d. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Để tiện hơn trong vấn đề cập nhật,thay đổi hoặc hủy thông tin cá nhân, khách hàng có thể truy cập vào website https://giayla.com/,đăng nhập vào tài khoản cá nhân và thực hiện thay đổi thông tin cá nhân. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0972334604 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

e. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Giayla.com sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào. Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người.

Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của https://giayla.com/ vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hang chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của https://giayla.com/

Giayla.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: ĐT: 0972334604

f. Các điều khoản cụ thể:

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên website giayla.com được Giày Lạ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của shop. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác).

 

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ thành viên.

 

  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,  Giày lạ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 

  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Giày Lạ .

 

  • Ban quản lý cửa hàng giày Giày Lạ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,…và chịu trách nhiệm pháp lý đối với những thông tin trên. Ban quản lý shop Giày Lạ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.